Vì sao bạn nên có bồn tắm trong phòng tắm của mình?

Lượt xem 6 

Một phòng tắm sẽ đúng nghĩa đầy đủ khi bạn có thêm chiếc bồn tắm trong không gian này. Nếu bạn đang còn đắn đo với việc có nên mua bồn tắm hay không và nên thiết kế thế nào cho hợp lý? Hãy tham khảo một số nội dung dưới đây.

 

Có nên thiết kế nhà vệ sinh có bồn tắm hay không?

Nhà vệ sinh, nhà tắm là bộ phận không thể thiếu trong gia đình chúng ta. Đây là nơi dùng để sinh hoạt cá nhân như tắm giặt, giải quyết nhu cầu. Một nhà vệ sinh đảm bảo đầy đủ công năng của nó cần phải có một số thiết bị vệ sinh thiết yếu sau: gương, chậu lavabo, bồn cầu, sen vòi tắm. Vậy thiết kế nhà vệ sinh có bồn tắm là không bắt buộc

Ta thấy, bồn tắm không phải là thiết bị thiết yếu cần phải có trong nhà vệ sinh. Nhưng thiết kế nhà vệ sinh có bồn cầu cũng sẽ đem lại nhiều lợi ích sau đây.

Thiết kế nhà vệ sinh có bồn tắm giúp không gian của gia đình bạn thêm sang trọng

Một không gian tắm hiện đại không những cần trang bị đầy đủ các thiết bị phòng tắm cơ bản mà cần có những thiết bị thư giãn sang trọng và tiện nghi. Sở hữu một chiếc bồn tắm sẽ giúp không gian nhà tắm trở nên sang trọng, hiện đại và tiện nghi hơn.

Sử dụng bồn tắm sẽ có tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe người sử dụng

  • Thiết kế nhà vệ sinh có bồn tắm sẽ giúp cho nước không bị bắn sang các khu vực khác khiến nhà tắm luôn giữ được sự khô thoáng.

  • Theo nghiên cứu khoa học tắm là thời gian chúng ta được xả stress tối ưu nhất, sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi chúng ta về nhà được ngâm mình trong bồn tắm với dòng nước mát lành sẽ khiến bạn được thư giãn tối đa nhất.

  • Thay vì phải tới các spa, trung tâm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp với chi phí đắt đỏ, tốn kém thời gian, công sức đi lại việc sở hữu một chiếc bồn tắm tại nhà và sử dụng các loại tinh dầu, lá tắm tùy ý là tất cả các thành viên trong gia đình bạn đã được tận hưởng những dịch vụ như trong spa.

  • Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ các sản phẩm bồn tắm hiện đại còn trang bị hệ thống massage, sục khí vô cùng tiện dụng. Thiết kế nhà vệ sinh có bồn tắm với 2 chức năng chính đó massage thủy lực và sục khí tạo bọt sẽ giúp cho cơ thể chúng ta được phục hồi tốt nhất.

Những lưu ý khi thiết kế nhà vệ sinh có bồn tắm

Bồn tắm cần phân biệt 2 loại bồn tắm cơ bản sau

  • Bồn tắm đứng: được thiết kế thành phòng tắm riêng trong không gian chung của nhà vệ sinh, được tạo ra từ những tấm kính cường lực và khép kín bên trong có đầy đủ thiết bị phục vụ cho nhu cầu tắm giặt của chúng ta.

  • Bồn tắm nằm đặt sàn: Bồn tắm nằm đặt sàn là thiết bị vệ sinh có hình dáng giống như một thùng chứa lớn, giữ nước bên trong. Được thiết kế để phục vụ cho nhu cầu tắm rửa, thư giãn của con người. 

 

 

Lựa chọn bồn tắm theo chất liệu

Với đặc thù của bồn tắm đứng thì thường phải sử dụng kính cường lực trong suốt để tạo vách ngăn với các không gian khác trong nhà vệ sinh.

Mỗi một loại chất liệu khác nhau thì đều có giá thành khác nhau nên dựa vào sở thích và kinh tế nhà mình để lựa chọn bồn tắm phù hợp nhé.

Lựa chọn bồn tắm theo nhu cầu sử dụng

Tùy vào nhu cầu, bạn có thể lựa chọn bồn tắm lập thể, bồn tắm xây, bồn tắm massage hoặc bồn tắm thủy lực…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

SHOWROOM TRUNG VĂN
SHOWROOM 285 LÊ TRỌNG TẤN
SHOWROOM 2 PHỐ XỐM
Chat hỗ trợ
Chat ngay