Trải nghiệm tuyệt vời với bồn tắm thư giãn tại nhà

Lượt xem 173 

Ai cũng có thể thực sự ngâm mình thư giãn trong bồn tắm sau một ngày dài mệt mỏi, giảm stress và căng thẳng hiệu quả. Chúng tôi sẽ gửi đến các bạn một số thông tin và cách trải nghiệm tuyệt vời với bồn tắm thư giãn tại nhà ở bài viết sau.

1. Chuẩn bị bốn tắm

Đầu tiên để được ngâm mình thư giãn thì nên chuẩn bị điều cơ bản nhất là chuẩn bị bồn tắm. Đây là một trong những cách tắm bồn giúp thư giãn mà nhiều người hay quên.

Bạn nên vệ sinh bồn tắm trước khi ngâm và chuẩn bị nước cho bồn tắm khi chuẩn bị sử dụng.

Khi sử dụng nên quan sát xem bồn tắm đã sạch chưa hay có các mảng bám, còn vết bẩn nào không. Bạn nên tập thói quen vệ sinh sau khi dùng 1 – 2 lần trong tuần để bồn tắm luôn sạch, việc rửa nước kì cọ không sạch hết được.

2. Tạo bọt trong bồn tắm

Bạn từng đặt câu hỏi liệu các bọt sủi có làm hai da của mình chưa? Câu trả lời không có hại, bom sủi hay còn gọi là hoạt động khi thả và bồn tắm, sự bốc hơi có khí Co2, hoàn toàn vô hại vì bọt nước tạo ra nhờ baking soda.

Khi thả bom sủi vào bồn tắm sẽ phản ứng sinh ra muối hữu cơ, khi Co2 hay baking soda còn có tác dụng làm giảm mụn lưng, giảm thâm mụn, thâm mông nhờ cách tắm bồn thư giãn.

Hiện nay thị trường có không ít sản phẩm giúp tạo bọt chuyên dụng như sữa tắm tạo bọt, nước tạo bọt ở bồn tắm hay viên tắm tạo bọt. Những sản phẩm đó đang được bán khá nhiều trên thị trường và đặc biệt là các trang thương mại điện tử. Dù vậy, vẫn nên chọn kỹ để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng, uy tín.

Sau thời gian xả nước đầy bồn bạn chỉ cần sử dụng lượng đủ thiết bị tạo bọt theo hướng dẫn, thả vào bồn và đợi chúng phản ứng để tạo bọt là có thể ngâm mình.

3. Sử dụng nến thơm hoặc tinh dầu cho phòng tắm

Trong lúc thư giãn mình có thể tạp không gian tắm lãng mạn, nhẹ nhàng hơn nhờ sử dụng mùi hương từ tinh dàu, nên thơm để cải thiện tâm trạng đồng thời trị liệu hiệu quả.

Tùy vào tình trạng da của mỗi người mà có thể thêm tinh dầu vào bồn tắm khi ngâm mình. Thông thường chỉ nên ngâm mình khoảng 20 – 30 phút thôi nhé.

4. Chuẩn bị thêm đồ dùng khi tắm

Trong khi ngâm bồn có thể chuẩn bị thêm nước, một chút nhạc chill để tâm trạng thoải mái hơn. Thêm vào đó có thể đắp mặt nạ dưỡng da đồng thời vì đây là thời gian nuông chiều bản thân và chăm lo cho cơ thể tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOWROOM TRUNG VĂN
SHOWROOM 285 LÊ TRỌNG TẤN
SHOWROOM 2 PHỐ XỐM
Chat hỗ trợ
Chat ngay