Nên chọn bồn tắm massage dáng góc hay hình chữ nhật

Lượt xem 159 

Trên thị trường có khá nhiều dòng sản phẩm bồn tắm massage, mỗi loại đều mang những kiểu dáng mẫu mã khác nhau. Điều này giúp khách hàng có thể thoải mái hơn trong việc lựa chọn, nhưng cũng gây khó khăn không ít khi tìm sản phẩm phù hợp nhất với gia đình. Vậy tiêu chí nào để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất? Nên chọn bồn tắm massage dáng góc hay hình chữ nhật? Mời bạn đọc tham khảo bài viết sau để có thêm những thông tin hữu ích nhé!

1. Những kiểu dáng bồn tắm massage phổ biến hiện nay

Bồn tắm massage là thiết bị vệ sinh chăm sóc sức khỏe hiện đại nên có trong mỗi gia đình. Khi sử dụng thiết bị này mang lại rất nhiều lợi ích sức khỏe cho mọi người trong gia đình.

Khi lựa chọn sản phẩm, ngoài quan tâm tới tính năng mà khách hàng cần lưu tâm tới kiểu dáng của bồn tắm. Hiện nay có 2 dạng bồn tắm thông dụng nhất được khách hàng quan tâm chính là bồn tắm góc massage và bồn tắm massage hình chữ nhật.

Bồn tắm góc massage

Đây là dạng bồn tắm cao cấp được thiết kế riêng cho phòng tắm diện tích nhỏ, giúp tiết kiệm không gian đồng thời vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng củ người tiêu dùng. Sản phẩm sẽ tận dụng tối ưu góc nào đó trong phòng tắm của gia đình. Nhờ vào hình dáng bán nguyệt mà phần khung uống cong phí trước giúp bồn tắm không chiếm quá nhiều không. Với những phòng tắm nhỏ thì chọn loại bồn tắm này là vô cùng hợp lý.

Bồn tắm massage hình chữ nhật

Bồn tắm nằm massage nhật thì có 2 dạng là chính là hình vuông và hình chữ nhật. Đây là dạng bồn tắm dành cho những phòng tắm có diện tích lớn. Bồn tắm hình chữ nhật có chiều rộng vừa phải sẽ phù hợp với phòng nhỏ và ngược lại. Những bồn sục massage hình vuông không thể bố trí hài hòa với phòng tắm nhỏ.

2. Nên chọn bồn tắm massage dáng góc hay hình chữ nhật?

Câu trả lời còn tùy thuộc với từng phòng tắm và nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình. Nếu gia đình có phòng tắm nhỏ nên mua bồn tắm nằm dạng góc giả rẻ phù hợp với ngân sách gia đình. Nếu phòng có diện tích lớn thì nên chọn bồn tắm massage dáng chữ nhật, tròn hoặc vuông . Ở những mẫu bồn tắm này sẽ đáp ứng đầy đủ từ tính thẩm mỹ, sự tiện nghi và đa dạng của từng gia đình.

Bồn tắm massage hình chữ nhật thường phù hợp cho 1 người dùng, tuy nhiên vẫn có những sản phẩm kích thước lớn cho 2-3 người dùng. Vậy nên sự lựa chọn tùy vào nhu cầu và tài chính của từng gia đình.

Nếu cần tư vấn hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin:

>> Địa chỉ: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

>> Hotline: 0968 458 885

>> Website: Bontam8.com

>>Fanpage: Thiết Bị Vệ Sinh Bùi Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOWROOM TRUNG VĂN
SHOWROOM 285 LÊ TRỌNG TẤN
SHOWROOM 2 PHỐ XỐM
Chat hỗ trợ
Chat ngay