Cách chọn bồn tắm góc chất lượng giá rẻ

Lượt xem 3 

Nếu như phòng khách, phòng ăn hay phòng ngủ là không gian quây quần của thành viên trong gia đình, thì phòng tắm lại là không gian riêng tư cũng được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên việc trang bị cho phòng tắm cũng không hẳn là điều dễ dàng, đặc biệt là những phòng tắm có diện tích hạn chế. Nếu gia đình bạn đang có ý định trang bị bồn tắm cho phòng tắm gia đình, thì hãy để Bùi Minh sẽ chỉ các bạn cách chọnbồn tắm, giá rẻ phù hợp vơi từng diện tích phòng tắm khác nhau. Cùng theo dõi ngay thông tin ở bài viết sau nhé!

1. Cách nhận biết bồn tắm chất lượng chuẩn

Sản phẩm nguyên kiện

Khi mua bồn tắm ở bất kỳ đơn vị nào thì điều đầu tiên là khách hàng cần tìm hiểu về sản phẩm còn đảm bảo nguyên kiện, hàng mới chưa qua sử dụng. Tránh tình trạng bồn được tái sử dụng hoặc hàng trưng bài tại kho.

Đảm bảo đầy đủ phiếu bảo hành và hướng dẫn sử dụng

Sản phẩm nguyên kiện chính hãng sẽ đầy đủ phiếu bảo hành cũng như hướng dẫn sử dụng, giấy tờ nhập xuất xưởng, và dấu đỏ của đơn vị cung cấp.

Logo sắc nét

Logo của hãng luôn sắc nét và nguyên vẹn không bị mờ nhạt, tem nhãn dán bên ngoài vỏ hộp đầy đủ thông tin model, chất liệu và xuất xứ, kích thước, đơn vị nhập khẩu,… .

2. Cách chọn bồn tắm góc chất lượng giá rẻ

Nên chọn trước khi thiết kế hoặc xây để khi lắp đặt được chuẩn chỉnh hơn. Vì nếu thiết kế xong mới chọn để lắp đặt rất dễ có sai số và công trình sẽ khó hoàn thiện nhất, việc lựa chọn sẽ khó khăn hơn nếu mong muốn có sự hoàn hoàn.

Chọn bồn tắm góc theo vị trí đường chờ có sẵn vì với những không gian phòng tắm có diện tích nhỏ cần chọn mẫu bồn kích thước nhỏ tương ứng. Một số kích thước bồn tắm góc phổ biến như: 1m1x1m1, 1m2x1m2, 1m15x1m15,… .

Một lưu ý nhỏ với bồn tắm góc massage là để đường điện thích hợp nhất như đường nước cần để cao từ mặt đến lên khoảng 35 – 40 cm, đường điện cao hơn đường nước để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Nên chọn loại bồn tắm có chân yếm để việc đặt bồn vào sử dụng hoặc bảo trì đều tiện hơn.

Chọn chất liệu sử dụng tạo nên bồn tắm thì tùy theo nhu cầu kinh tế của từng gia đình để chọn lựa. Những sản phẩm có chất liệu tốt thường bền và vệ sinh dễ dàng hơn. Một số loại chất liệu chuyên dụng là nhựa Acrylic, Galaxy,… .

Vậy với những thông tin vừa cung cấp chúng tôi tin rằng đã mang lại cho các bạn nhiều kiến thức bổ ích về cách chọn bồn tắm góc phù hợp cho gia đình. Để nhận hỗ trợ tư vấn mua hàng nhanh nhất hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin:

>> Website: Bontam8.com

>> Fanpage: Thiết bị vệ sinh Bùi Minh

>> Hotline: 0981 706 660

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

SHOWROOM TRUNG VĂN
SHOWROOM 285 LÊ TRỌNG TẤN
SHOWROOM 2 PHỐ XỐM
Chat hỗ trợ
Chat ngay