Bồn tắm góc mini có những loại nào?

Lượt xem 21 

Bồn tắm góc rất phù hợp với các không gian phòng tắm nhỏ. Hơn thế, bồn tắm góc mini lại càng trở nên thuận tiện cho các căn phòng này. Nếu bạn có ý định mua bồn tắm góc mini, hãy tham khảo các loại bồn tắm góc mini dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp.

 

Bồn tắm góc là gì ?

Bồn tắm góc là sản phẩm có thiết kế thường là hình tam giác có hai góc cạnh bằng nhau, đặt ở góc phòng tắm và có hai mặt không có yếm đặt áp vào tường nhà tắm. So với bồn tắm nằm, bồn tắm góc có thiết kế tiết kiệm diện tích và không gian hơn.Bồn tắm góc mini sẽ thường có kích thước khá nhỏ chỉ từ 900×900, 950×950, 1mx1m, 1m1x1m1.

 

 

Bồn tắm góc có những loại nào ?

– Căn cứ theo tính năng: Bồn tắm góc gồm hai loại chính và phổ thông nhất trên thị trường hiện nay đó là bồn tắm góc ngâm thường và bồn tắm góc massage. Trong đó, bồn tắm góc massage được trang bị nhiều tính năng hiện đại như sục khí tạo bọt, massage thủy lực kèm theo đó là bộ chia nước sen vòi và gối đầu, còn bồn tắm ngâm thường thì chỉ có tính năng ngâm thường không có bộ sen vòi chia nước đi kèm ,…

– Căn cứ theo thiết kế: Bồn tắm góc gồm có 2 loại là bồn tắm góc vát tròn và bồn tắm góc vát cạnh hình lục giác .

– Bồn tắm góc mini có 2 loại : Loại bồn tắm chân yếm và loại bồn tắm xây không chân yếm cho khách hàng lựa chọn.

+ Loại bồn tắm có chân yếm thì rất tiện dụng vì quý khách chỉ cần chọn mua bồn tắm chuẩn và phù hợp với kích thước phòng tắm nhà mình thì chỉ việc mang về đấu đường chờ điện và nước vào là sử dụng.

 

 

+ Bồn tắm xây :

– Căn cứ theo tính năng: Bồn tắm góc gồm hai loại là bồn tắm góc thông thường và bồn tắm góc massage. Trong đó, bồn tắm góc massage được trang bị nhiều tính năng hiện đại như sục khí tạo bọt, massage thủy lực…

– Căn cứ theo thiết kế: hay còn gọi là bồn không chân yếm. Được gọi như vậy sở dĩ là bởi cấu tạo không có chân yếm bao quanh (không được hoàn thiện đầy đủ xung quanh bồn). Loại bồn tắm này chỉ có một lòng bồn đơn giản, không bao gồm giá đỡ hay bất cứ thứ gì. Lúc lắp đặt, bạn cần phải xây thêm bệ, ốp đá, ốp gạch bên ngoài.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

SHOWROOM TRUNG VĂN
SHOWROOM 285 LÊ TRỌNG TẤN
SHOWROOM 2 PHỐ XỐM
Chat hỗ trợ
Chat ngay